โปรไฟล์มหาวิทยาลัยใน USA

รายชื่อมหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกา

เรียนต่อที่ไหนดี ใน USA?

ดูข้อมูลมหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกา รวมถึงรายละเอียดเกี่ยวกับ:

  • หลักสูตร
  • ค่าใช้จ่าย
  • บริการช่วยเหลือนักเรียนต่างชาติ
  • การจัดอันดับ
  • ที่พัก
  • ที่ตั้ง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครเข้าเรียนในมหาวิทยาลัย ของสหรัฐอเมริกา สามารถลงทะเบียนรับคำปรึกษา ฟรี กับ SI-USA ได้ตั้งแต่วันนี้

Please select a state or region :

Midwest

Ann Arbor, Midwest

University of Michigan - Ann Arbor

University of Michigan ตั้งอยู่ในเมือง Ann Arbor มอบโอกาสพิเศษสำหรับนักศึกษาต่างชาติที่ต้องการศึกษาระดับอุดมศึกษา ก่อตั้งขึ้นในปี 1817 เป็นมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่และใหญ่ที่สุดในรัฐมิชิแกน มีประวัติศาสตร์อันยาวนานและความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศทางวิชาการ

Champaign and Urbana, Midwest

University of Illinois - Urbana - Champaign

University of Illinois Urbana-Champaign (UIUC) เป็นมหาวิทยาลัยวิจัยสาธารณะในเมือง Urbana และ Champaign รัฐอิลลินอยส์ ก่อตั้งขึ้นในปี 1867 เป็นหนึ่งในสถาบันที่เก่าแก่และได้รับการยกย่องมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา และติดอันดับหนึ่งในมหาวิทยาลัยของรัฐชั้นนำในประเทศอย่างต่อเนื่อง…

Chicago, Midwest

University of Chicago

University of Chicago ก่อตั้งขึ้นในปี 1890 ตั้งอยู่ในเมืองชิคาโก รัฐอิลลินอยส์ เปิดสอนหลักสูตรและอันหลากหลายสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก University of Chicago ได้รับการยอมรับในด้านการให้ความสำคัญกับการตอบคำถามทางวิชาการ การคิดอย่างมีวิจารณญาณ…

Roosevelt University

Roosevelt University เป็นสถาบันการศึกษาเอกชนที่มีวิทยาเขตในชิคาโกและชอมเบิร์ก รัฐอิลลินอยส์ ก่อตั้งขึ้นในปี 1945 และได้รับการตั้งชื่อเพื่อเป็นเกียรติแก่อดีตประธานาธิบดีสหรัฐฯ แฟรงคลิน เดลาโน รูสเวลต์ และสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่ง เอลีนอร์ รูสเวลต์ เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีในสาขาศิลปะและวิทยาศาสตร์…

University of Illinois Chicago

University of Illinois at Chicago เป็นมหาวิทยาลัยด้านการวิจัยของรัฐยอดนิยมที่ตั้งอยู่ในเมืองชิคาโก รัฐอิลลินอยส์ วิทยาเขตของมหาวิทยาลัยแห่งนี้ใหญ่เป็นอันดับสองภายใต้เครือ University of Illinois และมีนักศึกษามากกว่า 33,000 คนที่ลงทะเบียนเรียนในวิทยาลัยและคณะต่าง…

Clayton, Midwest

Washington University in St. Louis

Washington University in St. Louis (WashU) เป็นมหาวิทยาลัยด้านการวิจัยของเอกชนที่ก่อตั้งขึ้นใน 1853 วิทยาเขตหลัก Danforth มีขนาด 169 เอเคอร์ โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมกอทิก เป็นหัวใจของสถาบันและเป็นบ้านของนักศึกษาที่หลากหลายจากทั้ง 50 รัฐของสหรัฐอเมริกาและมากกว่า…

Cleveland, Midwest

Case Western Reserve University

Case Western Reserve University (CWRU) เป็นมหาวิทยาลัยวิจัยเอกชนที่ตั้งอยู่ในเมืองคลีฟแลนด์ รัฐโอไฮโอ และก่อตั้งขึ้นในปี 1826 CWRU มีชื่อเสียงในด้านหลักสูตรวิทยาศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ การแพทย์ และธุรกิจ และเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรี บัณฑิตศึกษาอันหลากหลาย…

Cleveland State University

Cleveland State University เป็นมหาวิทยาลัยวิจัยสาธารณะที่ตั้งอยู่ในเมืองคลีฟแลนด์ รัฐโอไฮโอ ก่อตั้งขึ้นในปี 1964 และปัจจุบันเป็นส่วนหนึ่งของระบบมหาวิทยาลัยโอไฮโอ (University Systems of Ohio) ที่นี่เป็นสถาบันที่ทันสมัยและมีนวัตกรรมที่เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรี…

Dayton, Midwest

University of Dayton

University of Dayton เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยด้านการวิจัยคาทอลิกที่ตั้งอยู่ในเมืองเดย์ตัน รัฐโอไฮโอ และเป็นมหาวิทยาลัยเอกชนก่อตั้งขึ้นใน 1850 โดย Society of Mary (Marianists) มหาวิทยาลัยมีรากฐานมาจากความศรัทธาและอุทิศตนเพื่อประโยชน์ส่วนรวม ด้วยเหตุนี้มหาวิทยาลัยจึงส่งเสริมให้นักศึกษาพัฒนาจิตใจที่มีวิจารณญาณและจิตใจที่มีความเห็นอกเห็นใจในขณะที่มีส่วนร่วมกับโลก

Delaware, Midwest

Ohio Wesleyan University

Ohio Wesleyan University เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนด้านศิลปศาสตร์ในสหรัฐอเมริกา ตั้งอยู่ในเมืองเดลาแวร์ รัฐโอไฮโอ ก่อตั้งขึ้นใน 1842 เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดในรัฐโอไฮโอและมีชื่อเสียงมายาวนานในด้านความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศทางวิชาการและการศึกษาที่เน้นนักเรียนเป็นศูนย์กลาง

Evanston, Midwest

Northwestern University

Northwestern University ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1851 ถือเป็นมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดในรัฐอิลลินอยส์ วิทยาเขตหลักตั้งอยู่ริมทะเลสาบมิชิแกนในเมืองอีแวนสตัน รัฐอิลลินอยส์ และเป็นฉากหลังที่สร้างแรงบันดาลใจสำหรับการแสวงหาความรู้ทางวิชาการ

มหาวิทยาลัยเสนอโอกาสทางวิชาการที่หลากหลายในโรงเรียนทั้ง…

Fayette, Midwest

Central Methodist University

Central Methodist University เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนที่ตั้งอยู่ในเมือง Fayette รัฐมิสซูรี ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2397 และอยู่ในเครือของโบสถ์ยูไนเต็ดเมธอดิสต์ มหาวิทยาลัยมีที่ตั้งในภูมิภาคหลายแห่งสำหรับหลักสูตรการศึกษาต่อเนื่องและการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาในชุมชนต่าง…

Lawrence, Midwest

University of Kansas

The University of Kansas เป็นมหาวิทยาลัยด้านการวิจัยชั้นนำของรัฐบาล ซึ่งมีวิทยาเขตหลักในเมืองลอว์เรนซ์ รัฐแคนซัส นอกจากนี้ยังมีวิทยาเขตสาขาอีกสองแห่งและแหล่งการศึกษาและการวิจัยหลายแห่งที่กระจายอยู่ทั่วภูมิภาค ก่อตั้งขึ้นในปี 1865 และปัจจุบันเป็นส่วนหนึ่งของสมาคมมหาวิทยาลัยอเมริกัน…

Leavenworth, Midwest

University of Saint Mary

University of Saint Mary เป็นมหาวิทยาลัยคาทอลิกเอกชนที่ตั้งอยู่ในเมืองลีเวนเวิร์ธ รัฐแคนซัส ก่อตั้งขึ้นในปี 1923 ในชื่อ Saint Mary College และได้รับการสนับสนุนจาก Sisters of Charity of Leavenworth แม้ว่าเดิมทีจะเป็นสถาบันการศึกษาสำหรับผู้หญิง แต่ปัจจุบันเป็นแบบสหศึกษาและเป็นมหาวิทยาลัยศิลปศาสตร์ที่ได้รับการยกย่อง

Madison, Midwest

University of Wisconsin - Madison

University of Wisconsin-Madison ก่อตั้งขึ้นในปี 1848 เป็นมหาวิทยาลัยด้านการวิจัยของรัฐบาลในเมืองเมดิสัน รัฐวิสคอนซิน ประเทศสหรัฐอเมริกา มหาวิทยาลัยมีชื่อเสียงในด้านความเป็นเลิศทางวิชาการและคณาจารย์ที่โดดเด่น โดยได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยของรัฐชั้นนำในระดับประเทศอย่างต่อเนื่อง…

Notre Dame, Midwest

University of Notre Dame

University of Notre Dame ตั้งอยู่ในเมือง Notre Dame อันงดงาม รัฐอินเดียนา เป็นมหาวิทยาลัยด้านการวิจัยเอกชนที่เป็นคาทอลิก ซึ่งมีชื่อเสียงในด้านความกล้าหาญทางวิชาการที่โดดเด่น ความมุ่งมั่นอันแน่วแน่ต่อความเป็นเลิศทางวิชาการ และศรัทธาแบบชาวคาทอลิก มหาวิทยาลัยก่อตั้งตั้งแต่ปี…

Romeoville, Midwest

Lewis University

Lewis University เป็นมหาวิทยาลัยคาทอลิกเอกชนที่มีวิทยาเขตหลักตั้งอยู่ในเมืองโรมีโอวิลล์ รัฐอิลลินอยส์ วิทยาเขตอื่น ๆ ตั้งอยู่ในอัลบูเคอร์คี, โอ๊คบรู๊ค และศูนย์นานาชาติในโรม อิตาลี ก่อตั้งขึ้นในปี 1932 และเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีมากกว่า 80 หลักสูตร…

Sheboygan, Midwest

Lakeland University

Lakeland University เป็นสถาบันด้านศิลปศาสตร์เอกชนที่มีวิทยาเขตหลักในเมืองพลีมัธ รัฐวิสคอนซิน มีศูนย์การศึกษาช่วงเย็น หลักสูตรวันหยุดสุดสัปดาห์ และออนไลน์ ถึงเจ็ดแห่งทั่วรัฐวิสคอนซิน และวิทยาเขตนานาชาติสี่ปีในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น มหาวิทยาลัยก่อตั้งขึ้นในปี…

Springfield, Midwest

University of Illinois Springfield

University of Illinois at Springfield เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐที่ตั้งอยู่ในเมืองสปริงฟิลด์ รัฐอิลลินอยส์ ก่อตั้งขึ้นในปี 1969 ในชื่อ Sangamon State University และกลายเป็นส่วนหนึ่งของเครือ University of Illinois ในปี 1995 ปัจจุบัน มหาวิทยาลัยให้บริการนักศึกษามากกว่า…

Northeast

Amherst, Northeast

University of Massachusetts - Amherst

University of Massachusetts Amherst หรือที่รู้จักกันในชื่อ UMass Amherst หรือ UMass เป็นมหาวิทยาลัยด้านการวิจัยของรัฐบาลที่ตั้งอยู่ในเมือง Amherst รัฐแมสซาชูเซตส์ ก่อตั้งขึ้นในปี 1863 ในฐานะวิทยาลัยเกษตรกรรม และปัจจุบันเป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดในรัฐเมื่อพิจารณาจากขนาดวิทยาเขตและการลงทะเบียนในระดับปริญญาตรี…

Boston, Northeast

Northeastern University

Northeastern University ตั้งอยู่ในเมืองบอสตัน รัฐแมสซาชูเซตส์อันมีชีวิตชีวา เป็นสถาบันที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกและมีชื่อเสียงในด้านแนวทางการศึกษาที่เป็นนวัตกรรมใหม่และความมุ่งมั่นในการเรียนรู้จากประสบการณ์ ด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนานย้อนหลังไปถึงปี 1898…

Tufts University

Tufts University ตั้งอยู่ในย่าน Greater Boston มีประวัติศาสตร์ย้อนหลังไปถึงปี 1852 และได้พัฒนาจากวิทยาลัยศิลปศาสตร์ขนาดเล็ก มาเป็นมหาวิทยาลัยด้านการวิจัยที่โดดเด่น มหาวิทยาลัยเปิดสอนหลักสูตรอันหลากหลายในโรงเรียนทั้ง 10 แห่ง ครอบคลุมสาขาตั้งแต่ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศไปจนถึงศิลปะ…

University of Massachusetts - Boston

University of Massachusetts Boston เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยด้านการวิจัยของรัฐบาลในสหรัฐอเมริกาที่ตั้งอยู่ในเมืองบอสตัน รัฐแมสซาชูเซตส์ ก่อตั้งขึ้นในปี 1852 ในชื่อ Boston State College และปัจจุบันเป็นมหาวิทยาลัยที่มีความหลากหลายมากที่สุดเป็นอันดับสามในสหรัฐอเมริกา…

Cambridge, Northeast

Harvard University

Harvard University เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่และมีชื่อเสียงที่สุดในโลก ตั้งอยู่ในเมืองเคมบริดจ์ รัฐแมสซาชูเซตส์ Harvard ก่อตั้งขึ้นในปี 1636 มีศิษย์เก่าอย่าง Barack Obama, Bill Gates และ Mark Zuckerberg

Harvard ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลกอย่างต่อเนื่อง…

Massachusetts Institute of Technology

Massachusetts Institute of Technology (MIT) เป็นมหาวิทยาลัยด้านการวิจัยอันทรงเกียรติที่ตั้งอยู่ในเมืองเคมบริดจ์ รัฐแมสซาชูเซตส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา MIT ก่อตั้งขึ้นในปี 1861 และเป็นอันดับหนึ่งในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลกอย่างต่อเนื่อง โดยปัจจุบันเป็นอันดับ…

Garden City, Northeast

Adelphi University

Adelphi University เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนที่ตั้งอยู่ในเมืองการ์เดนซิตี้ รัฐนิวยอร์ก มีนักศึกษาหลากหลายเชื้อชาติจากหลากหลายประเทศ  เปิดสอนหลักสูตรการศึกษาในสาขาต่าง ๆ อาทิ business, education, health sciences, arts and humanities, social sciences และ…

Hanover, Northeast

Dartmouth College

Dartmouth College ตั้งอยู่ในเมืองฮันโนเวอร์ รัฐนิวแฮมป์เชียร์ เป็นมหาวิทยาลัยด้านการวิจัย Ivy League ที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานตั้งแต่ปี 1769 วิทยาเขตขนาด 269 เอเคอร์ตั้งอยู่เหนือแม่น้ำคอนเนตทิคัตในภูมิภาค Upper Valley อันงดงาม

สำหรับนักศึกษาต่างชาติ…

Ithaca, Northeast

Cornell University

Cornell University ตั้งอยู่ในเมือง Ithaca รัฐนิวยอร์ก เป็นสถาบัน Ivy League อันทรงเกียรติที่เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรี ปริญญาโท ปริญญาเอก และวิชาชีพอันหลากหลายในหลากหลายสาขา

Cornell มีชื่อเสียงในด้านความมุ่งมั่นในด้านความเป็นเลิศทางวิชาการและการวิจัย…

Moon Township, Northeast

Robert Morris University

Robert Morris University เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนที่ตั้งอยู่ในเมือง Moon Township รัฐเพนซิลวาเนีย ก่อตั้งขึ้นในปี 1921 และตั้งชื่อตามโรเบิร์ต มอร์ริส ซึ่งเป็นที่รู้จักในนาม "นักการเงินแห่งการปฏิวัติอเมริกา" มหาวิทยาลัยเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีประมาณ 80…

New Haven, Northeast

Yale University

Yale University ก่อตั้งขึ้นในปี 1701 เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่และมีชื่อเสียงที่สุดในสหรัฐอเมริกา Yale ตั้งอยู่ในเมืองนิวเฮเวน รัฐคอนเนตทิคัต เปิดสอนหลักสูตรการศึกษาอันหลากหลายในคณะต่าง ๆ ทั้ง 12 แห่ง

หลักสูตรระดับปริญญาตรีเป็นส่วนสำคัญของ…

New York, Northeast

Columbia University

Columbia University ตั้งอยู่ในใจกลางนิวยอร์กซิตี้ เป็นสถาบัน Ivy League ที่มีชื่อเสียงระดับโลกที่เปิดสอนหลักสูตรการศึกษาอันหลากหลายและมอบโอกาสสำหรับนักศึกษาต่างชาติ โคลัมเบียมีคณะต่าง ๆ 16 คณะและหลักสูตรการศึกษามากกว่า 200 หลักสูตร ช่วยให้นักศึกษาต่างชาติสามารถเลือกเรียนในสาขาวิชาที่หลากหลาย…

Hult International Business School - New York

Hult International Business School New York เปิดสอนหลักสูตรที่ทันสมัย ​​กระบวนการรับสมัครส่วนบุคคล และบริการด้านอาชีพที่ครอบคลุม

New York campus เป็นศูนย์กลางชุมชนที่มีชีวิตชีวา และเป็นตัวแทนของเชื้อชาติมากกว่า 150 เชื้อชาติทั่วโลก ส่งเสริมประสบการณ์และข้อมูลเชิงลึกมากมาย…

New York City, Northeast

New York University

New York University (NYU) เป็นมหาวิทยาลัยด้านการวิจัยของเอกชนอันทรงเกียรติใจกลางนิวยอร์กซิตี้ วิทยาเขตหลักของ NYU ก่อตั้งขึ้นในปี 1831 ตั้งอยู่ใน Greenwich Village ซึ่งมีบรรยากาศที่กระตุ้นการเรียนรู้และการสำรวจทางวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยมีคณะวิชาระดับปริญญาตรี…

Newton, Northeast

Boston College

Boston College ตั้งอยู่ในเมืองประวัติศาสตร์ของบอสตัน รัฐแมสซาชูเซตส์ เป็นมหาวิทยาลัยวิจัยเอกชนที่มีชื่อเสียงในด้านโปรแกรมการศึกษา ชีวิตในมหาวิทยาลัยที่มีชีวิตชีวา และความมุ่งมั่นในการส่งเสริมชุมชนผู้เรียนทั่วโลก นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 1863 มหาวิทยาลัยได้เป็นสัญญาณแห่งการศึกษาที่โดดเด่นและการเรียนรู้โดยยึดตามคุณค่า

Pennsylvania, Northeast

University of Pennsylvania

University of Pennsylvania เป็นสถาบันวิจัย Ivy League ที่ได้รับการยกย่องในเมืองฟิลาเดลเฟีย มอบประสบการณ์การศึกษาที่หลากหลายสำหรับนักศึกษาต่างชาติ ก่อตั้งโดย Benjamin Franklin ในปี 1749 เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา มหาวิทยาลัยมีคณะระดับปริญญาตรีสี่แห่ง…

Pittsburgh, Northeast

Carnegie Mellon University

Carnegie Mellon University (CMU) ตั้งอยู่ในเมืองพิตส์เบิร์ก รัฐเพนซิลเวเนีย เป็นสถาบันวิจัยเอกชนที่มีชื่อเสียงซึ่งมีประวัติศาสตร์อันยาวนานนับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 1900 โดย Andrew Carnegie CMU แบ่งออกเป็นเจ็ดวิทยาลัย รวมถึง College of Engineering, the School…

Princeton, Northeast

Princeton University

Princeton University เป็นสถาบันอันทรงเกียรติของ Ivy League ซึ่งมีชื่อเสียงในด้านความเป็นเลิศทางวิชาการ ประวัติศาสตร์อันยาวนาน และวิทยาเขตที่งดงาม

มหาวิทยาลัยเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีอันหลากหลาย ซึ่งช่วยให้นักศึกษานานาชาติสามารถติดตามความสนใจทางวิชาการในสาขาต่างๆ…

Providence, Northeast

Brown University

Brown University ตั้งอยู่ในเมืองโพรวิเดนซ์ รัฐโรดไอส์แลนด์ เป็นสถาบันวิจัย Ivy League อันทรงเกียรติซึ่งมีประวัติศาสตร์อันยาวนานตั้งแต่ปี 1764 เป็นวิทยาลัยแห่งแรกของสหรัฐอเมริกาที่เน้นการรับเข้าเรียนและการสอนที่เท่าเทียมกัน โดยไม่คำนึงถึงศาสนา Brown เป็นที่รู้จักในด้านแนวทางการศึกษาที่เป็นนวัตกรรมนำหลักสูตรแบบเปิดมาใช้ในปี…

Rochester, Northeast

University of Rochester

University of Rochester ตั้งอยู่ในนิวยอร์ก มีสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่มีชีวิตชีวาและครอบคลุม โดยมีสาขาวิชาเอกมากกว่า 200 สาขาวิชา พร้อมนักศึกษาที่หลากหลาย ประกอบด้วย นักศึกษาระดับปริญญาตรีประมาณ 6,800 คน และนักศึกษาระดับปริญญาโทและปริญญาเอกกว่า 5,000 คน

Springfield, Northeast

Western New England University

Western New England University เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนที่มีชื่อเสียง ตั้งอยู่ในเมืองสปริงฟิลด์ รัฐแมสซาชูเซตส์ มหาวิทยาลัยก่อตั้งขึ้นในปี 1919 เปิดสอนหลักสูตรการศึกษาผ่านคณะต่าง ๆ ได้แก่ College of Arts and Sciences, College of Engineering, College of Pharmacy…

USA, Northeast

Hult International Business School

Hult International Business School USA โดดเด่นในฐานะสถาบันการศึกษาที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางระดับโลกที่มีชีวิตชีวาสำหรับการเรียนรู้และการเติบโตในสาขาธุรกิจ และยินดีต้อนรับนักเรียนจากภูมิหลังที่หลากหลาย ภารกิจหลักคือการเสริมศักยภาพให้กับผู้นำทางธุรกิจที่มีความมุ่งมั่น

Hult International Business School - Boston

Hult International Business School Boston เปิดสอนหลักสูตร BBA, MBA และ MIB ที่ได้รับการปรับปรุงให้ทันสมัย ซึ่งครอบคลุมสาขาวิชาธุรกิจตั้งแต่การตลาดไปจนถึงการเป็นผู้ประกอบการ

Hult Boston ตั้งอยู่ในศูนย์กลางนวัตกรรมของเคมบริดจ์ เพียงข้ามแม่น้ำจากตัวเมืองบอสตัน…

Waltham, Northeast

Brandeis University

Brandeis University เป็นมหาวิทยาลัยด้านการวิจัยของเอกชนที่มีชื่อเสียงตั้งอยู่ในเมืองวอลแทม รัฐแมสซาชูเซตส์ มหาวิทยาลัยก่อตั้งขึ้นในปี 1948 โดยตั้งชื่อตาม Louis Brandeis ผู้พิพากษาชาวยิวคนแรกในศาลฎีกาของสหรัฐอเมริกา Brandeis เป็นที่รู้จักในด้านความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศทางวิชาการ…

Washington DC, Northeast

American University

American University เป็นมหาวิทยาลัยด้านการวิจัยของเอกชนที่ตั้งอยู่ในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. มหาวิทยาลัยประกอบด้วยแปดคณะวิชา ได้แก่ College of Arts and Sciences, School of International Service, Kogod School of Business, Professional Studies and Executive Education,…

South

Atlanta, South

Emory University

Emory University ตั้งอยู่ในเมืองแอตแลนตา รัฐจอร์เจีย เป็นสถาบันวิจัยเอกชนอันทรงเกียรติซึ่งมีประวัติย้อนหลังไปถึงปี 1836 ด้วยมุมมองที่เป็นสากล Emory ดึงดูดนักศึกษาจากทั้งหมด 50 รัฐ ทั่วสหรัฐอเมริกา และมากกว่า 100 ประเทศ ทำให้ที่นี่เป็นมหาวิทยาลัยทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับนักเรียนต่างชาติที่กำลังมองหาการศึกษาที่ครอบคลุม

Georgia Institute of Technology

Georgia Institute of Technology หรือที่รู้จักกันทั่วไปในชื่อ Georgia Tech เป็นมหาวิทยาลัยวิจัยสาธารณะที่ตั้งอยู่ในเมืองแอตแลนตา รัฐจอร์เจีย ก่อตั้งขึ้นในปี 1885 และนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาก็มีชื่อเสียงในด้านการวิจัยที่ล้ำสมัย หลักสูตรการศึกษาที่เข้มงวด…

Auburn, South

Auburn University

Auburn University เป็นมหาวิทยาลัยด้านการวิจัยของรัฐบาลที่ตั้งอยู่ในเมืองออเบิร์น รัฐแอละแบมา เป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่เป็นอันดับสองในรัฐอลาบามา ด้วยจำนวนนักศึกษามากกว่า 30,000 คน และคณาจารย์มากกว่า 1,330 คน มหาวิทยาลัย Auburn ก่อตั้งขึ้นในปี 1856 เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีมากกว่า…

Austin, South

University of Texas - Austin

University of Texas at Austin ก่อตั้งขึ้นในปี 1883 เป็นสถาบันด้านการวิจัยของรัฐที่ตั้งอยู่ในเมืองออสติน รัฐเท็กซัส UT Austin ให้ความสำคัญกับชุมชนที่มีความหลากหลายและมีชีวิตชีวา โดยมีชื่อเสียงที่โดดเด่นในด้านความสามารถทางวิชาการ การวิจัยเชิงนวัตกรรม และทรัพยากรอันอุดมสมบูรณ์

Baltimore, South

Johns Hopkins University

Johns Hopkins University เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนที่เน้นการวิจัย ตั้งอยู่ในเมืองบัลติมอร์ รัฐแมริแลนด์ ก่อตั้งขึ้นในปี 1876 โดย Johns Hopkins ผู้มีจิตใจเอื้อเฟื้อและจินตนาการถึงมหาวิทยาลัยที่อุทิศให้กับทั้งการวิจัยและการสอน Johns Hopkins University เป็นมหาวิทยาลัยขนาดใหญ่แห่งแรกในสหรัฐอเมริกาที่ยึดตามแบบจำลองสถาบันวิจัยของยุโรป…

Baton Rouge, South

Louisiana State University

Louisiana State University เป็นมหาวิทยาลัยวิจัยสาธารณะที่มีวิทยาเขตหลักในเมือง Baton Rouge รัฐลุยเซียนา และยังมีวิทยาเขตอื่นๆ ในเมืองอเล็กซานเดรีย ชรีฟพอร์ต ยูนิซ และนิวออร์ลีนส์ด้วย LSU ก่อตั้งขึ้นในปี 1860 และถือเป็นสถาบันหลักของ Louisiana State University…

Chapel Hill, South

University of North Carolina - Chapel Hill

University of North Carolina at Chapel Hill ก่อตั้งขึ้นในปี 1789 และเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยของรัฐที่เก่าแก่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา ปัจจุบันดำรงตำแหน่งเป็นสถาบันเรือธงของระบบมหาวิทยาลัยนอร์ธแคโรไลนา

UNC-Chapel Hill มีชื่อเสียงในด้านการวิจัยและพัฒนา ประเภท…

Charlottesville, South

University of Virginia

University of Virginia (UVA) ก่อตั้งขึ้นในปี 1819 โดย Thomas Jefferson บนแหล่งมรดกโลกของ UNESCO ที่รู้จักกันในชื่อ Academical Village ทั้งนี้ UVA เปิดสอนวิชาอันหลากหลายผ่านทางวิทยาลัยระดับปริญญาตรี 8 แห่งและโรงเรียนวิชาชีพ 3 แห่ง รวมถึงกฎหมาย ธุรกิจ และการแพทย์…

Durham, South

Duke University

Duke University ในเมือง Durham รัฐนอร์ธแคโรไลนา ยืนหยัดในความเป็นเลิศทางวิชาการและนวัตกรรมมาช้านาน ทำให้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับนักศึกษาต่างชาติที่กำลังมองหาการศึกษาระดับสูง ด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนานย้อนหลังไปถึงปี 1838 Duke ได้พัฒนาเป็นสถาบันวิจัยของเอกชนที่มีชื่อเสียงระดับโลกซึ่งมอบโอกาสที่ไม่มีใครเทียบได้สำหรับการเรียนรู้และการเติบโต

Gainesville, South

University of Florida

University of Florida (UF) ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองเกนส์วิลล์ ได้รับการขนานนามให้เป็น "preeminent university มหาวิทยาลัยที่โดดเด่น" และเป็นสมาชิกของสมาคมมหาวิทยาลัยอเมริกัน และจัดอยู่ในประเภท "R1: Doctoral Universities มหาวิทยาลัยระดับปริญญาเอก – กิจกรรมการวิจัยที่สูงมาก"

Georgetown, South

Southwestern University

Southwestern University เป็นวิทยาลัยศิลปศาสตร์เอกชนที่ตั้งอยู่ในเมืองจอร์จทาวน์ รัฐเท็กซัส ก่อตั้งขึ้นในปี 1873 และมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดในรัฐ เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรี 40 หลักสูตรในสาขาศิลปะ วิทยาศาสตร์ ดนตรี และวิจิตรศิลป์ วิทยาศาสตร์ธรรมชาติ…

Houston, South

Rice University

Rice University เป็นมหาวิทยาลัยวิจัยเอกชนที่มีชื่อเสียงในเมืองฮุสตัน รัฐเท็กซัส Rice ก่อตั้งขึ้นในปี 1912 เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และสาขาวิชาชีพอันหลากหลาย Rice University เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกา และในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกโดย…

Jacksonville, South

Jacksonville University

Jacksonville University เป็นสถาบันการศึกษาเอกชนที่ตั้งอยู่ในเขต Arlington ของเมือง Jacksonville ก่อตั้งขึ้นในปี 1934 ในฐานะวิทยาลัยสองปีที่รู้จักกันในชื่อ Jackson Junior College แต่ในปี 1956 ได้เปลี่ยนโฟกัสไปที่การสร้างหลักสูตรระดับมหาวิทยาลัยสี่ปี ปัจจุบัน…

Kerrville, South

Schreiner University

Schreiner University เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยศิลปศาสตร์เอกชนที่ตั้งอยู่ในเมืองเคอร์วิลล์ รัฐเท็กซัส วิทยาเขตหลักตั้งอยู่ใน Texas Hill Country และวิทยาเขตอื่น ๆ กระจายอยู่ทั่วทั้งรัฐ ก่อตั้งขึ้นในปี 1923 และเป็นสถาบันการศึกษาร่วมมาตั้งแต่ปี 1932 มหาวิทยาลัยเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีหลายหลักสูตรในหลากหลายสาขา…

Lynchburg, South

University of Lynchburg

University of Lynchburg เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนที่ตั้งอยู่ในเมือง Lynchburg รัฐเวอร์จิเนีย ก่อตั้งขึ้นใน 1903 ในชื่อ Virginia Christian College และมีความเกี่ยวข้องกับโบสถ์คริสเตียน (Disciples of Christ) ที่มหาวิทยาลัย นักศึกษาจะพัฒนาความสามารถ ความรู้และทักษะของตนเอง…

Miami, South

Florida International University

Florida International University เป็นมหาวิทยาลัยด้านการวิจัยของรัฐที่มีวิทยาเขตหลักในเมือง Miami-Dade County ก่อตั้งขึ้นในปี 1965 และปัจจุบันมหาวิทยาลัยได้เติบโตขึ้นจนกลายเป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่เป็นอันดับสามในฟลอริดา FIU เปิดสอนหลักสูตรการศึกษามากกว่า 190…

Montgomery, South

Auburn University at Montgomery

Auburn University at Montgomery (AUM) เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐที่ตั้งอยู่ในเมือง Montgomery ในรัฐ Alabama ก่อตั้งขึ้นในปี 1967 และมีสถาบันแม่คือ Auburn University มหาวิทยาลัยเปิดสอนหลักสูตรมากกว่า 90 หลักสูตรที่เปิดสอนในระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก…

Nashville, South

Belmont University

Belmont University เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนที่ตั้งอยู่ในเมืองแนชวิลล์ รัฐเทนเนสซี ก่อตั้งขึ้นใน 1890 ในชื่อ Belmont Women's College และกลายเป็นมหาวิทยาลัยในปี 1991 มหาวิทยาลัยเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีในสาขาวิชาเอกมากกว่า 90 สาขาวิชา ผ่านวิทยาลัย 9 แห่งและปริญญาโทมากกว่า…

Vanderbilt University

Vanderbilt University ตั้งอยู่ในเมืองแนชวิลล์ รัฐเทนเนสซี เป็นสถาบันวิจัยเอกชนที่มีชื่อเสียงซึ่งมีประวัติศาสตร์อันยาวนาน Vanderbilt ก่อตั้งขึ้นในปี 1873 และตั้งชื่อตาม Cornelius Vanderbilt ผู้มีพระคุณของมหาวิทยาลัย โดยมีเป้าหมายเพื่อลดความแตกแยกที่เกิดจากสงครามกลางเมืองผ่านทางการศึกษา

New Orleans, South

Tulane University

Tulane University เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยวิจัยเอกชนที่ตั้งอยู่ในเมืองนิวออร์ลีนส์ รัฐลุยเซียนา ก่อตั้งขึ้นในปี 1834 โดยแพทย์รุ่นเยาว์เจ็ดคนในชื่อ Medical College of Louisiana และกลายเป็นมหาวิทยาลัยเต็มตัวเมื่อปี 1847 Tulane University เป็นส่วนหนึ่งของ Association…

Oklahoma City, South

Oklahoma City University

Oklahoma City University เป็นสถาบันการศึกษาเอกชนที่เคยมีความเกี่ยวข้องกับ United Methodist Church และตั้งอยู่ในเมืองโอคลาโฮมาซิตี รัฐโอคลาโฮมา ก่อตั้งขึ้นในปี 1904 ในชื่อ Epworth University มีประวัติอันยาวนานในการมอบการศึกษาคุณภาพสูงแก่นักศึกษา เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีมากกว่า…

Orlando, South

University of Central Florida

University of Central Florida เป็นมหาวิทยาลัยด้านการวิจัยของรัฐอันดับต้น ๆ ของอเมริกา ซึ่งมีวิทยาเขตหลักในเมืองออร์แลนโด รัฐฟลอริดา และอื่น ๆ กระจายอยู่ทั่ว Central Florida ก่อตั้งขึ้นในปี 1963 เพื่อจัดหาผู้สำเร็จการศึกษาที่มีพรสวรรค์ให้กับ Central…

Towson, South

Towson University

Towson University เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐที่ตั้งอยู่ในเมือง Towson รัฐแมริแลนด์ ก่อตั้งขึ้นในปี 1866 โดยเป็นโรงเรียนฝึกอบรมครูแห่งแรกของรัฐแมริแลนด์ และปัจจุบันเป็นส่วนหนึ่งของระบบ University System of Maryland มหาวิทยาลัยได้รับการรับรองโดยกระทรวงศึกษาธิการแห่งรัฐแมริแลนด์และคณะกรรมการกลางด้านการอุดมศึกษา

Tusculum, South

Tusculum University

Tusculum University เป็นสถาบันการศึกษาเอกชนที่มีวิทยาเขตหลักในเมือง Tusculum รัฐเทนเนสซี มหาวิทยาลัยนิกายเพรสไบทีเรียนแห่งนี้ก่อตั้งขึ้นในปี 1794 และเป็นมหาวิทยาลัยแห่งแรกในรัฐเทนเนสซี นอกเหนือจากวิทยาเขตหลักแล้ว สถาบันยังมีศูนย์ภูมิภาคสำหรับการศึกษาสำหรับผู้ใหญ่และหลักสูตรออนไลน์ในเมือง…

Virginia Beach, South

Virginia Wesleyan University

Virginia Wesleyan University เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนที่ตั้งอยู่ในเมืองเวอร์จิเนียบีช รัฐเวอร์จิเนีย ก่อตั้งขึ้นในปี 1961 และเปิดรับนักศึกษาประมาณ 1,600 คนต่อปีในหลักสูตรการเรียนรู้แบบดั้งเดิมและการเรียนรู้ออนไลน์ การส่งมอบการศึกษาที่มหาวิทยาลัยมีรากฐานมาจากประเพณีเชิงศิลปศาสตร์…

West Palm Beach, South

Palm Beach Atlantic University

Palm Beach Atlantic University เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยคริสเตียนเอกชนที่ตั้งอยู่ในเมืองเวสต์ปาล์มบีช รัฐฟลอริดา ก่อตั้งขึ้นในปี 1968 และตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา มหาวิทยาลัยก็ได้เติบโตขึ้นจนกลายเป็นมหาวิทยาลัยที่เปิดสอนหลักสูตรการศึกษาที่น่าสนใจในหลากหลายสาขาวิชา…

Williamsburg, South

College of William and Mary

College of William & Mary หรือที่มักเรียกกันว่า William & Mary หรือ W&M เป็นมหาวิทยาลัยด้านการวิจัยของรัฐที่ตั้งอยู่ในเมืองวิลเลียมสเบิร์ก รัฐเวอร์จิเนีย ก่อตั้งขึ้นในปี 1693 เป็นหนึ่งในสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่เก่าแก่และได้รับการยอมรับมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา…

Winchester, South

Shenandoah University

Shenandoah University เป็นสถาบันการศึกษาเอกชนที่ตั้งอยู่ในเมืองวินเชสเตอร์ รัฐเวอร์จิเนีย ก่อตั้งขึ้นในปี 1875 ในฐานะ Shenandoah Seminary มหาวิทยาลัยผสมผสานหลักสูตรการศึกษาแบบเสรีเข้ากับประสบการณ์อาชีพที่ช่วยให้นักศึกษาประสบความสำเร็จด้วยพลังแห่งความคิดสร้างสรรค์ในขณะเดียวกันก็เผชิญกับความท้าทายทางปัญญา

Winston-Salem, South

Wake Forest University

Wake Forest University ตั้งอยู่ในเมือง Winston-Salem รัฐ North Carolina เป็นมหาวิทยาลัยด้านการวิจัยเอกชนที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานตั้งแต่ปี 1834 มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ในวิทยาเขต Reynolda ตั้งแต่ปี 1956 เปิดสอนหลักสูตรและคณะวิชาอันหลากหลาย อาทิ School of…

West

Berkeley, West

University of California - Berkeley

University of California, Berkeley ก่อตั้งขึ้นในปี 1868 เป็นมหาวิทยาลัยด้านการวิจัยของรัฐและเป็นแกนนำของ University of California system ในฐานะสมาชิกผู้ก่อตั้ง Association of American Universities มีสถาบันวิจัยที่มีชื่อเสียง เช่น he Mathematical Sciences…

Boston, West

American Collegiate Live

American Collegiate Live is a private educational institution that provides online university transfer programs for international undergraduate students. The college offers courses in English reading and writing, Mathematics, Sciences, and Humanities in…

California Institute of Technology, West

California Institute of Technology

California Institute of Technology (Caltech) ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองพาซาดีนา รัฐแคลิฟอร์เนีย อันงดงาม ได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้นำด้านวิทยาศาสตร์บริสุทธิ์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์ ซึ่งได้รับการยกย่องไปทั่วโลกนับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 1891

แผนกวิชาการทั้งหกแผนกของ…

Columbia, West

University of South Carolina

University of South Carolina เป็นมหาวิทยาลัยด้านการวิจัยของรัฐบาลที่มีชื่อเสียง ตั้งอยู่ในเมืองโคลัมเบีย รัฐเซาท์แคโรไลนา USC เป็นมหาวิทยาลัยที่มีจำนวนนักศึกษามากที่สุดในรัฐและเป็นเรือธงของ University of South Carolina System มหาวิทยาลัยก่อตั้งขึ้นใน 1801…

Davis, West

University of California - Davis

University of California, Davis (UC Davis) ก่อตั้งขึ้นในปี 1905 อันเป็นผลมาจากความต้องการของสภานิติบัญญัติแห่งรัฐแคลิฟอร์เนียที่จะจัดตั้งฟาร์มของมหาวิทยาลัยเพื่อให้การศึกษาเชิงปฏิบัติในด้านการเกษตร ตลอดหลายทศวรรษที่ผ่านมา UC Davis ได้เปลี่ยนจากมหาวิทยาลัยทางการเกษตรมาเป็นมหาวิทยาลัยการวิจัยอันทรงเกียรติและมีชื่อเสียงระดับโลก…

Irvine, West

University of California - Irvine

University of California, Irvine (UCI) ตั้งอยู่ในเมืองเออร์ไวน์ รัฐแคลิฟอร์เนีย เป็นมหาวิทยาลัยด้านการวิจัยของรัฐภายในระบบของ University of California System เปิดสอนหลักสูตรการศึกษาอันหลากหลาย ซึ่งรวมถึงระดับปริญญาตรี 87 หลักสูตร และระดับปริญญาโทและวิชาชีพ…

Leavenworth, West

University of the Pacific

University of the Pacific เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนที่มีชื่อเสียงซึ่งมีวิทยาเขตหลักในเมืองสต็อกตัน รัฐแคลิฟอร์เนีย และเป็นมหาวิทยาลัยในเครือเมธอดิสต์ นอกจากนี้ยังมีวิทยาเขตระดับปริญญาโทในซานฟรานซิสโกและซาคราเมนโต ก่อตั้งขึ้นในปี 1851 และเป็นที่รู้จักในฐานะมหาวิทยาลัยที่มีวิทยาเขตสหศึกษาอิสระ…

Los Angeles, West

American Collegiate LA

American Collegiate LA is a private educational institution located in the Westwood Village of Los Angeles. A constituent college of the American University, it provides comprehensive transfer university programs in various disciplines. The courses at…

University of California - Los Angeles

University of California, Los Angeles (UCLA) ตั้งอยู่ในย่าน Westwood ของลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย และก่อตั้งขึ้นในปี 1919 UCLA ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกามาโดยตลอด และมีชื่อเสียงในด้านความเป็นเลิศทางวิชาการและวิทยาเขตที่มีชีวิตชีวา…

University of Southern California

University of Southern California (USC) ก่อตั้งขึ้นในปี 1880 และเป็นสถาบันวิจัยเอกชนที่เก่าแก่ที่สุดในรัฐแคลิฟอร์เนีย USC นำเสนอโอกาสทางวิชาการอันหลากหลายสำหรับนักศึกษาต่างชาติ โครงสร้างทางวิชาการของมหาวิทยาลัยประกอบด้วย the Dornsife College of Letters,…

Monmouth, West

Western Oregon University

Western Oregon University เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐที่ตั้งอยู่ในเมือง Monmouth รัฐ Oregon ก่อตั้งขึ้นใน 1856 ในชื่อ Monmouth University โดยกลุ่ม the Disciples of Christ pioneers มหาวิทยาลัยเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีผ่านทางวิทยาลัยสองแห่ง ได้แก่ College…

Salt Lake City, West

University of Utah

University of Utah เป็นมหาวิทยาลัยด้านการวิจัยของรัฐอันดับต้น ๆ ที่ตั้งอยู่ในเมืองซอลท์เลคซิตี้ รัฐยูทาห์ ก่อตั้งขึ้นใน 1850 และเป็นสถาบันหลักในระบบการศึกษาระดับอุดมศึกษาของยูทาห์ เป็นสถาบันอุดมศึกษาที่เก่าแก่ที่สุดของยูทาห์และเป็นมหาวิทยาลัยของรัฐที่ใหญ่เป็นอันดับสองของรัฐ

San Diego, West

University of California - San Diego

University of California, San Diego (UCSD) เป็นมหาวิทยาลัยด้านการวิจัยของรัฐบาลที่มีชื่อเสียงตั้งอยู่ในเมืองซานดิเอโก รัฐแคลิฟอร์เนีย ก่อตั้งขึ้นในปี 1960 เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโทมากกว่า 200 หลักสูตร ดึงดูดนักศึกษาระดับปริญญาตรี 33,096…

San Francisco, West

Hult International Business School - San Francisco

Hult International Business School San Francisco มอบแพลตฟอร์มที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับนักเรียนที่ต้องการประสบความสำเร็จในใจกลางโลกแห่งเทคโนโลยี

Hult San Francisco เสนอโปรแกรมอันหลากหลายที่ตอบสนองแรงบันดาลใจของผู้ประกอบการหน้าใหม่ ผู้ชื่นชอบเทคโนโลยี…

Santa Barbara, West

University of California - Santa Barbara

University of California, Santa Barbara (UCSB) เป็นมหาวิทยาลัยด้านการวิจัยของรัฐบาลในเมืองซานตาบาร์บาร่า รัฐแคลิฟอร์เนีย ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของ the University of California system - UCSB มอบประสบการณ์การศึกษาที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักศึกษาต่างชาติ วิทยาเขตริมทะเลอันสวยงามซึ่งตั้งอยู่ในสถานีอากาศนาวิกโยธินในยุคสงครามโลกครั้งที่สองที่ได้รับการปรับปรุงใหม่…

Spokane, West

Gonzaga University

Gonzaga University เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนนิกายเยซูอิตที่ตั้งอยู่ในเมืองสโปแคน รัฐวอชิงตัน ก่อตั้งขึ้นในปี 1887 และได้รับการรับรองโดย Northwest Commission on Colleges and Universities วิทยาเขตหลักครอบคลุมพื้นที่ 152 เอเคอร์ และมีอาคารทั้งหมด 105 หลัง

St. George, West

Utah Tech University

Utah Tech University เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐที่มีชื่อเสียง ตั้งอยู่ในเมือง St. George รัฐ Utah ก่อตั้งขึ้นในปี 1911 ในชื่อ St. George Stake Academy และหลังจากเปลี่ยนชื่อหลายครั้งในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ในที่สุดก็ได้กลายมาเป็น Utah Tech University ในเดือนพฤษภาคมปี…

Stanford, West

Stanford University

Stanford University ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1885 ตั้งอยู่ในใจกลางซิลิคอนแวลลีย์ในรัฐแคลิฟอร์เนีย และมีสภาพแวดล้อมแบบไดนามิกที่ส่งเสริมการทำงานร่วมกัน ความคิดสร้างสรรค์ และการสำรวจแบบสหวิทยาการ

หลักสูตรของ Stanford ถ่ายทอดผ่าน 7 โรงเรียน และหน่วยงานต่าง…

Washington, West

American Collegiate DC

American Collegiate DC is a private educational institution located in Washington, D.C. It is a part of the American University and offers transfer programs to international students aspiring to join the top-ranking universities in the country and at the…

Georgetown University

Georgetown University ก่อตั้งขึ้นในปี 1789 เป็นมหาวิทยาลัยคาทอลิกและเยซูอิตที่เก่าแก่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา ประกอบด้วยโรงเรียนที่มีชื่อเสียง 11 แห่ง รวมถึง Robert Emmett McDonough School of Business and Law Center มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ริมแม่น้ำโปโตแมค โดยมี…

"SI-USA ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในสหรัฐอเมริกา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Olivia Business and Management

Olivia