บทความเรียนต่อสหรัฐอเมริกา

7 Articles

สมัครเรียนต่อสหรัฐอเมริกา January Intake 2025 Study in USA

น้อง ๆ กำลังวางแผนจะย้ายไปเรียนต่อที่สหรัฐอเมริกาและสงสัยว่าจะเริ่มเตรียมการสมัครเมื่อไหร่ใช่มั๊ย? น้องมาถูกที่แล้ว!

เราจะสำรวจรายละเอียดเกี่ยวกับการรับสมัครในช่วง January/Spring Intake ในสหรัฐอเมริกาสำหรับปีการศึกษา 2025 รวมถึงกำหนดเวลาการสมัคร และเคล็ดลับสำหรับการสมัคร มาเริ่มกันเลย!

11 June 2024

รวม 7 เมืองที่น่าเรียนต่อในสหรัฐอเมริกา Study in USA

การไปเรียนต่อในประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นอีกจุดมุ่งหมายของนักเรียน นักศึกษาส่วนใหญ่ การไปเรียนต่อจะทำให้น้อง ๆ ได้เรียนในระบบการศึกษาที่มีคุณภาพสูง เรียนรู้วัฒนธรรม ได้ประสบการณ์ที่หาไม่ได้ถ้าไม่ไปด้วยตัวเอง แต่ตอนนี้น้อง ๆ บางคนอาจจะยังสับสนอยู่ว่าจะไปเรียนต่อที่อเมริกาในเมืองไหนดี วันนี้ SI-Global จึงขอแนะนำเมืองสุดฮอตฮิตสำหรับการเรียนต่อที่อเมริกา พร้อมแล้วไปดูกันเลย!

28 May 2024

7 ข้อเปรียบเทียบก่อนตัดสินใจไปเรียนมหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกากับแคนาดา Study in USA

การศึกษาในระดับมหาวิทยาลัยในโซนอเมริกาเหนือ ทั้งสหรัฐอเมริกา และ แคนาดา ซึ่งเป็นตัวเลือกแรก ๆ ของจุดหมายทางการศึกษาที่นักศึกษาทั่วโลกอยากไปเรียน ลองมาเปรียบเทียบกันดูว่าทั้ง 2 ประเทศนี้มีข้อแตกต่างกันอย่างไรบ้าง?

24 May 2024

6 สถาบันเรียนต่อสหรัฐอเมริกาแบบสบายกระเป๋า USA University Guide

อยากเรียนต่อสหรัฐอเมริกา ในราคาที่จับต้องได้?

ปกติการที่จะเรียนต่อที่ประเทศสหรัฐอเมริกา จะต้องใช้ต้นทุนเยอะมาก แต่ทางพาร์ทเนอร์ของ SI-Global Thailand ได้เสนอส่วนลด เพื่อยกระดับการศึกษาของนักศึกษาต่างชาติ เพื่อให้ได้รับการศึกษาที่สหรัฐอเมริกาในราคาถูกลง

2 May 2024

เหตุผลที่ต้องเรียนที่มหาวิทยาลัย John Hopkins USA University Guide

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ John Hopkins University หนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในสหรัฐอเมริกา

 

22 August 2023

"SI-USA ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในสหรัฐอเมริกา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Olivia Business and Management

Olivia