บริการสมัครเรียนต่อมหาวิทยาลัยกลุ่ม Ivy League

สมัครเข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัยระดับโลก ในสหรัฐอเมริกา

สหรัฐอเมริกาเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในโลก โดยจะมีการแข่งขันค่อนข้างสูงในหมู่นักเรียนต่างชาติ โดยเฉพาะนักเรียนที่สมัครเข้าเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยกลุ่ม Ivy League

บริการ Ivy League Service จะช่วยเพิ่มโอกาสในการสมัครเข้าเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดของสหรัฐอเมริกา โดยเราจะให้ความช่วยเหลืออย่างมืออาชีพตั้งแต่ต้นจนจบ

นักเรียนจะได้รับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์หลายปี ในการช่วยเหลือนักเรียนในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกา เช่น  MIT, Harvard และ Cornell University ซึ่งที่ปรึกษาของเราจะรู้ว่าต้องใช้อะไรบ้างในการส่งใบสมัคร ไม่ว่านักเรียนต้องการที่จะเรียนต่อในระดับปริญญาตรี หรือปริญญาโท ผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมช่วยเหลือนักเรียนในทุกขั้นตอน

รับคำปรึกษาด้านการเรียนต่อกับ SI-USA

มหาวิทยาลัยกลุ่ม Ivy League

SI-USA เรามีบริการ Ivy League Service ที่จะช่วยเหลือนักเรียนต่างชาติ ในการสมัครเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัยที่ระบุไว้ตามด้านล่างนี้

รายละเอียดบริการ Ivy League Service

The Ivy League Service จะช่วยเพิ่มโอกาสในการรับการตอบรับเข้าเรียนต่อ โดยมีรายละเอียดบริการจากเราดังนี้

เรียนต่อที่มหาวิทยาลัยระดับโลก ในสหรัฐอเมริกา

สนใจรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถลงทะเบียนรับคำปรึกษาฟรี กับ SI-USA ได้ตั้งแต่วันนี้

รับคำปรึกษาด้านการเรียนต่อกับ SI-USA

บทความเรียนต่อสหรัฐอเมริกา

"SI-USA ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในสหรัฐอเมริกา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Olivia Business and Management

Olivia