โปรไฟล์วิทยาลัยใน USA

รายชื่อวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกา

เรียนต่อที่ไหนดี ใน USA?

ดูข้อมูลวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกา รวมถึงรายละเอียดเกี่ยวกับ:

  • หลักสูตร
  • ค่าใช้จ่าย
  • บริการช่วยเหลือนักเรียนต่างชาติ
  • การจัดอันดับ
  • ที่พัก
  • ที่ตั้ง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครเข้าเรียนในวิทยาลัย ของสหรัฐอเมริกา สามารถลงทะเบียนรับคำปรึกษา ฟรี กับ SI-USA ได้ตั้งแต่วันนี้

Please select a state or region :

Midwest

Carlinville, Midwest

Blackburn College

Blackburn College เป็นวิทยาลัยด้านศิลปศาสตร์ของเอกชน ตั้งอยู่ในเมืองคาร์ลินวิลล์ รัฐอิลลินอยส์ ก่อตั้งขึ้นในปี 1837 และเป็นหนึ่งในวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดในรัฐ วิทยาลัยเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีอันหลากหลายในสาขา education, biology, business, sociology…

Eureka, Midwest

Eureka College

Eureka College เป็นสถาบันการศึกษาเอกชนที่ตั้งอยู่ในเมืองยูเรกา รัฐอิลลินอยส์ ก่อตั้งขึ้นในปี 1855 และกลายเป็นวิทยาลัยแห่งที่สามในประเทศที่รับนักเรียนชายและหญิงให้เข้าเรียนอย่างเท่าเทียมกัน วิทยาลัยเปิดสอนสาขาวิชาเอก 32 สาขาวิชา สาขาวิชาย่อย 19 สาขาวิชา…

Hiram, Midwest

Hiram College

Hiram College เป็นหนึ่งในวิทยาลัยศิลปศาสตร์เอกชนที่มีชื่อเสียงในสหรัฐอเมริกา ตั้งอยู่ในเมือง Hiram รัฐโอไฮโอ วิทยาลัยก่อตั้งขึ้นในปี 1850 และมีประวัติศาสตร์อันยาวนานในการมอบการศึกษาที่มีคุณภาพสูงแก่นักศึกษาจากภูมิหลังที่หลากหลาย ด้วยอัตราส่วนนักศึกษาต่อคณาจารย์ที่…

Madison, Midwest

Edgewood College

Edgewood College เป็นวิทยาลัยโดมินิกันของเอกชนที่ตั้งอยู่ในเมืองเมดิสัน รัฐวิสคอนซิน ก่อตั้งขึ้นในปี 1927 ในชื่อ Edgewood Junior College ปัจจุบันวิทยาลัยเปิดสอนสาขาวิชาเอกมากกว่า 60 สาขาวิชาและวิชาเลือก 40 สาขาวิชา นอกเหนือไปจากหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโทแบบเฉพาะบุคคล…

Northeast

Boston, Northeast

Wentworth Institute of Technology

Wentworth Institute of Technology เป็นสถาบันเทคโนโลยีเอกชนที่ตั้งอยู่ในเมืองบอสตัน รัฐแมสซาชูเซตส์ ก่อตั้งขึ้นใน 1904 และเปิดสอนโปรแกรมการศึกษาที่เน้นด้านอาชีพ สถาบันเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรี 22 หลักสูตร และปริญญาโท 11 หลักสูตรในสาขาสถาปัตยกรรมและการออกแบบ…

Chambersburg, Northeast

Wilson College

Wilson College เป็นสถาบันการศึกษาเอกชนที่ตั้งอยู่ในเมือง Chambersburg รัฐเพนซิลวาเนีย วิทยาลัยที่เกี่ยวข้องกับนิกายเพรสไบทีเรียน ก่อตั้งขึ้นในปี 1868 และเปิดดำเนินการในฐานะวิทยาลัยสตรีเป็นเวลา 144 ปี ก่อนเปิดสอนแบบสหศึกษาในปีการศึกษา 2013-2014

วิทยาลัยเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรี…

Sparkill, Northeast

St. Thomas Aquinas College

St. Thomas Aquinas College เป็นวิทยาลัยเอกชนที่ตั้งอยู่ในเมือง Sparkill รัฐนิวยอร์ก ก่อตั้งขึ้นในปี 1952 โดย Dominion Sisters of Sparkill วิทยาลัยเปิดสอนสาขาวิชาเอก วิชาเลือก และสาขาวิชาเฉพาะทางประมาณ 100 สาขาวิชาในคณะต่าง ๆ ได้แก่ Arts and Social Sciences,…

Washington, Northeast

Washington & Jefferson College

Washington & Jefferson College เป็นวิทยาลัยศิลปศาสตร์เอกชนที่ตั้งอยู่ในกรุงวอชิงตัน รัฐเพนซิลวาเนีย สถาบันนี้ก่อตั้งขึ้นในปี 1781 และมีประวัติศาสตร์อันยาวนานในฐานะผู้นำทางสังคมด้านวรรณกรรม วิทยาลัยเน้นด้านวิชาการในสาขาศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ โดยมุ่งเน้นที่การเตรียมความพร้อมนักศึกษาสำหรับวิชาชีพและการเรียนต่อปริญญาโท…

Williamsport, Northeast

Lycoming College

Lycoming College เป็นหนึ่งในวิทยาลัยศิลปศาสตร์เอกชนที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศ ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองวิลเลียมสปอร์ต รัฐเพนซิลวาเนีย ก่อตั้งขึ้นในปี 1812 และมีประวัติความเป็นเลิศอันยาวนานด้วยการเป็นสถาบันการศึกษา เซมินารี และวิทยาลัยระดับต้นในช่วงหลายปี ก่อนที่จะกลายเป็นวิทยาลัยเต็มตัวอย่างในปัจจุบัน

York, Northeast

York College of Pennsylvania

York College of Pennsylvania เป็นหนึ่งในวิทยาลัยเอกชนในสหรัฐอเมริกาที่ตั้งอยู่ในเมือง Spring Garden Township รัฐเพนซิลวาเนีย ก่อตั้งขึ้นในปี 1787 และมอบการศึกษาคุณภาพสูงแก่นักเรียนหลายพันคน วิทยาลัยเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีมากกว่า 70 หลักสูตร ปริญญาโทสาขาธุรกิจ…

South

Bridgewater, South

Bridgewater College

Bridgewater College เป็นสถาบันการศึกษาเอกชนที่ทำหน้าที่เป็นวิทยาลัยศิลปศาสตร์และตั้งอยู่ในเมืองบริดจ์วอเตอร์ รัฐเวอร์จิเนีย ก่อตั้งขึ้นในปี 1880 และได้ให้การศึกษาที่มีคุณภาพผ่านโครงการต่าง ๆ วิทยาลัยเปิดสอนสาขาวิชาเอกและวิชาโทมากกว่า 60 สาขาในสาขาศิลปะและวิทยาศาสตร์…

Lynchburg, South

Randolph College

Randolph College เป็นหนึ่งในวิทยาลัยศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์เอกชนในสหรัฐอเมริกา ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองลินช์เบิร์ก รัฐเวอร์จิเนีย ก่อตั้งขึ้นในปี 1891 ในชื่อ Randolph-Macon Women's College และเปลี่ยนมาเป็น Randolph College ในปี 2007 เมื่อกลายเป็นวิทยาลัยสหศึกษา…

Sherman, South

Austin College

Austin College เป็นวิทยาลัยศิลปศาสตร์เอกชนที่ตั้งอยู่ในเมืองเชอร์แมน รัฐเท็กซัส และมีวิทยาเขตสีเขียวที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมขนาด 100 เอเคอร์ทางตอนเหนือของดัลลัส Austin College ก่อตั้งขึ้นใน 1849 เน้นส่งเสริมการมีปฏิสัมพันธ์อย่างใกล้ชิดระหว่างอาจารย์และนักศึกษาโดยมีชั้นเรียนขนาดเล็ก…

Wilson, South

Barton College

Barton College is a private educational institution located in Wilson, North Carolina. It was founded in 1902 as the Atlantic Barton College เป็นสถาบันการศึกษาเอกชนที่ตั้งอยู่ในเมืองวิลสัน รัฐนอร์ทแคโรไลนา ก่อตั้งขึ้นใน 1902 ในฐานะวิทยาลัยคริสเตียนแอตแลนติก…

West

Seattle, West

Cornish College of the Arts

Cornish College of the Arts เป็นวิทยาลัยศิลปะเอกชนที่ตั้งอยู่ในเมืองซีแอตเทิล รัฐวอชิงตัน ก่อตั้งขึ้นในปี 1914 เดิมชื่อ Cornish School of Music โวิทยาลัยจัดให้มีโปรแกรมการศึกษาที่มีคุณภาพสูงสุดเท่าที่จะเป็นไปได้ให้กับนักเรียนในสภาพแวดล้อมที่หล่อเลี้ยงความคิดสร้างสรรค์และความอยากรู้อยากเห็นทางปัญญา

"SI-USA ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในสหรัฐอเมริกา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Olivia Business and Management

Olivia