ผู้ให้บริการ Pathway ของสหรัฐอเมริกา

USA University Pathways and Foundations

If you need to improve your English language or study skills before attending a USA university or college, pathway providers offer unique foundation courses, often leading to direct degree-level entry upon completion.

For more information on any of the below institutions, arrange a free consultation with SI-USA today.

Please select a state or region :

Northeast

Boston, Northeast

Kings Education USA

Kings Education เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษและหลักสูตรการเตรียมความพร้อมเข้ามหาวิทยาลัย (university preparation) ในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและเป็นมิตร การเรียนการสอนในชั้นเรียนขนาดเล็กโดยใช้เวลาและบุคคลากรผู้สอนเป็นจำนวนมาก การเรียนที่นี่จึงเข้มข้นและนักเรียนได้รับการดูแลสนับสนุนที่เข้มแข็ง…

New York, Northeast

Kaplan USA

Kaplan USA ทำงานร่วมกับมหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกาเพื่อเตรียมนักศึกษาต่างชาติให้พร้อมสำหรับการเข้าเรียนต่อในระดับปริญญาตรี ปริญญาโท หรือปริญญาเอก

หลักสูตรเตรียมความพร้อมของ Kaplan เป็นแบบองค์รวมและรวมเอารายวิชาต่าง ๆ ที่ครอบคลุมการศึกษาเชิงวิชาการและทักษะ…

Navitas USA

หลักสูตร Pathways ของ Navitas USA ช่วยให้มั่นใจได้ว่านักศึกษาต่างชาติจะได้รับการสนับสนุนพิเศษและความช่วยเหลือที่จำเป็นต่อการประสบความสำเร็จในการเรียนในระดับอุดมศึกษาในประเทศสหรัฐอเมริกา

40 ปีที่ผ่านมา ผู้เรียนหลายแสนคนจากทั่วโลกสำเร็จการศึกษา Navitas…

USA, Northeast

INTO USA

ทุก ๆ ปี INTO USA ช่วยให้เยาวชนหลายพันคนจากทั่วโลกค้นพบหลักสูตรที่เหมาะสมสำหรับพวกเขาในมหาวิทยาลัยที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลของสหรัฐอเมริกา ด้วยศูนย์การศึกษาที่ทันสมัย ​​การเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด และการสนับสนุนทุกขั้นตอน คุณจึงรับประกันได้ว่าจะได้รับการศึกษาระดับนานาชาติที่ยอดเยี่ยม…

Study Group USA

เริ่มต้นหลักสูตร Pathway ในสหรัฐอเมริกากับ Study Group วันนี้

Study Group International Study Centers เปิดสอนหลักสูตร Pathway ในระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณพัฒนาทักษะด้านวิชาการและภาษาอังกฤษเพื่อความก้าวหน้าในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกา

"SI-USA ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในสหรัฐอเมริกา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Olivia Business and Management

Olivia