หลักสูตร Dance ใน USA

หลักสูตร Dance ในสหรัฐอเมริกา

ข้อมูลคอร์สด้านการเต้น

การเรียนหลักสูตรเต้น ที่มหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกา จะช่วยให้คุณมีทักษะที่จำเป็นต่ออาชีพในอนาคต โดยในชั้นเรียนจะมีการผสมผสานทฤษฎีและการปฏิบัติ และความเชื่อมโยงที่จำเป็นกับภาคอุตสาหกรรม และจะได้รับการสอนจากผู้เชี่ยวชาญด้านการเต้น

โดยจะได้เรียนด้านทักษะเชิงวิพากษ์ ทฤษฎี และการปฏิบัติงานในทุกด้าน ควบคู่ไปกับการทำงานเป็นทีม ความคิดสร้างสรรค์ และระเบียบวินัย ซึ่งจะประกอบด้วยวิชาต่าง ๆ เช่น การเต้นรำและการละครในมหาวิทยาลัย ประวัติศาสตร์ เทคนิค การออกแบบท่าเต้น การศึกษาการเคลื่อนไหว แนวคิดและวัฒนธรรม การแสดงละคร เทคนิค และละครเทคนิค เป็นต้น

อาชีพ หลังจบการศึกษาด้านการเต้น

เส้นทางทั่วไปที่นักแสดงหรือนักเต้นต้องการหลังจบการศึกษา นั่นก็คือการออดิชั่นสำหรับบทบาทบนเวที แต่ก็มีตำแหน่งอื่น ๆ มากมายที่สามารถต่อยอดได้ เช่น การออกแบบท่าเต้น การกำกับ และการจัดการโปรเจ็กต์ต่าง ๆ นอกจากนี้การสอนเต้นยังเป็นอีกเส้นทางที่ได้รับความนิยมอีกเช่นกัน

เกณฑ์การสมัครเรียนต่อ ด้านการเต้น

เรียนต่อหลักสูตรการเต้น ในสหรัฐอเมริกา

หากนักเรียนต้องการไปเรียนต่อหลักสูตรการเต้น ที่สหรัฐอเมริกา สามารถลงทะเบียนเพื่อรับคำปรึกษาฟรี กับ SI-USA ได้ตั้งแต่วันนี้

บทความเรียนต่อสหรัฐอเมริกา

"SI-USA ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในสหรัฐอเมริกา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Olivia Business and Management

Olivia