บริการสมัครเรียนต่อที่มหาวิทยาลัย ในสหรัฐอเมริกา

ให้ความช่วยเหลือในการสมัครเรียนต่อ สำหรับนักเรียนต่างชาติ

นักเรียนอาจจะกังวลเกี่ยวกับขั้นตอนการสมัครเรียนต่อที่ USA โดยเรามีผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำปรึกษาและบริการที่เหมาะสมกับความต้องการของนักเรียน ซึ่งจะทำให้มีโอกาสได้รับการตอบรับเข้าเรียนต่อได้มากขึ้น

SI-USA Free Services

ฟรี บริการสมัครเรียนต่อที่ USA

บริการสมัครเข้าเรียนต่อที่มหาวิทยาลัย และวิทยาลัยของ SI-USA จะช่วยให้นักเรียนสมัครเข้าเรียนต่อที่สถาบันการศึกษาของสหรัฐอเมริกา โดยเราจะให้คำปรึกษา และช่วยเหลือในขั้นตอนการสมัคร และช่วยเตรียมเอกสารต่าง ๆ

SI-USA Top Universities Service

บริการสมัครเรียนต่อที่ Top USA Universities 

สหรัฐอเมริกาเป็นอีกหนึ่งประเทศที่มีมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในโลกในหลาย ๆ แห่ง ซึ่งอาจจะมีการแข่งขันค่อนข้างสูงสำหรับนักเรียนต่างชาติ โดยเรามีบริการสมัครเรียนต่อมหาวิทยาลัยชั้นนำของ USA เพื่อเพิ่มโอกาสในการรับการตอบรับเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก

SI-USA Visa Service

บริการด้านวีซ่านักเรียน

เรามีบริการด้านวีซ่าเรียนต่อที่สหรัฐอเมริกา โดยผู้เชี่ยวชาญด้านวีซ่าสำหรับนักเรียนต่างชาติ

SI-USA PhD Service

บริการสมัครเรียนต่อ PhD

บริการสมัครเรียนต่อปริญญาเอกของเรา จะช่วยนักเรียนในการเลือกมหาวิทยาลัย การฝึกสัมภาษณ์แบบเข้มข้น รวมถึงยังได้รับคำแนะนำส่วนตัว และคำแนะนำเกี่ยวกับข้อเสนอการวิจัย เพื่อใช้ในการสมัครเรียนต่อปริญญาเอก

บริการต่าง ๆ

บทความเรียนต่อสหรัฐอเมริกา

"SI-USA ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในสหรัฐอเมริกา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Olivia Business and Management

Olivia