หลักสูตร Accelerated

หลักสูตร Accelerated

วุฒิปริญญาแบบเร่งรัด หรือ Accelerated (Fast-track) นักเรียนจะได้คุณสมบัติเดียวกันกับหลักสูตรปริญญาปกติในสหรัฐอเมริกา แต่จะช่วยให้คุณสำเร็จการศึกษาได้เร็วขึ้นมาก หลักสูตร Fast-track เหมาะสำหรับผู้มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรม และบริษัทที่ต้องการส่วนตัว โดยทั่วไปแล้วเป็นหลักสูตรที่มีส่วนใหญ่เน้นการทำงาน และเหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเวลามากนัก ให้สามารถพัฒนาทักษะและความรู้ใหม่ ๆ ได้ภายในระยะเวลาสั้น

ปริญญา Fast-track ให้เนื้อหาการเรียนระดับวิชาการเดียวกันกับหลักสูตรปริญญาแบบปกติ แต่ด้วยการจบหลักสูตรเร็วขึ้น นักเรียนจะได้รับประโยชน์จากค่าเล่าเรียน และค่าใช้จ่ายที่ต่ำกว่า รวมถึงเริ่มต้นการเรียนปริญญาเร็วขึ้น 1 ปี

หลักสูตร Accelerated มักถูกออกแบบมาเพื่อให้ได้เรียนรู้ที่เข้มข้นในระยะเวลาสั้น ช่วยให้นักเรียนได้รับปริญญา หรือประกาศนียบัตรได้เร็วขึ้น หลักสูตร Accelerated กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเนื่องจากเป็นวิธีที่นักเรียนสามารถประสบความสำเร็จด้านการศึกษา และอาชีพได้ในระยะเวลาที่สั้นขึ้น

ทำไมถึงตอนเรียนหลักสูตร Accelerated

หลักสูตร Accelerated ออกแบบมาเพื่อให้สำเร็จการศึกษาภายในระยะเวลาสั้นกว่าหลักสูตรปกติหลายเท่า บางหลักสูตรยังเปิดรับสมัครหลายรอบต่อปี ทำให้นักเรียนสามารถเริ่มต้นเรียนได้ในช่วงเวลาต่าง ๆ และก้าวหน้าได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

หลักสูตร Accelerated มีรูปแบบหลากหลาย ทั้งแบบเรียนในห้องเรียน แบบออนไลน์ หรือแบบผสมผสานทั้งสองอย่าง ขึ้นอยู่กับหลักสูตร อีกทั้งยังมีระดับการศึกษาให้เลือกมากมาย ตั้งแต่ระดับปริญญาสาขาวิชา (associate's degree) ปริญญาตรี (bachelor's degree) ปริญญาโท (master's degree) ไปจนถึงปริญญาเอก หลายหลักสูตรยังออกแบบมาให้ตรงกับเป้าหมายทางอาชีพ เตรียมความพร้อมให้นักเรียนมีทักษะและความรู้ที่จำเป็นในการเข้าสู่ตลาดการงานได้อย่างรวดเร็ว

มีสถาบันการศึกษาไหนบ้าง ที่สามารถเรียนต่อหลักสูตร Accelerated

มหาวิทยาลัย และวิทยาลัยหลายแห่งในสหรัฐอเมริกา มีตัวเลือกในการเรียนต่อระดับปริญญาต่าง ๆ ในรูปแบบของ fast-track หากนักเรียนสงสัยว่าหลักสูตรที่เราอยากเรียนนั้นมีแบบเร่งรัดไหม สามารถติดต่อที่ปรึกษา SI-USA เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้วันนี้

บทความเรียนต่อสหรัฐอเมริกา

"SI-USA ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในสหรัฐอเมริกา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Olivia Business and Management

Olivia