ยินดีต้อนรับเข้าสู่ SI-USA

เราคือใคร และเราทำอะไร? 

SI-USA เราพร้อมที่จะให้คำแนะนำ และการช่วยเหลือแก่นักเรียนไทย และนักเรียนต่างชาติที่สมัครเข้าเรียนต่อในประเทศสหรัฐอเมริกา

เจ้าหน้าที่ หรือที่ปรึกษามหาวิทยาลัยของเรามีประสบการณ์ และผ่านการฝึกอบรมจากพันธมิตรของมหาวิทยาลัยที่เชื่อถือได้ และพร้อมให้ความช่วยเหลือแนะนำนักเรียนในทุก ๆ ขั้นตอนของกระบวนการสมัครเข้ามหาวิทยาลัย หรือวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกา

โดยอัตราความสำเร็จในการยื่นใบสมัครเรียนต่อในสหรัฐอเมริกาจะสูงกว่ามาก เมื่อเลือกใช้บริการช่วยเหลือจาก SI-USA เพราะเราสามารถช่วยเหลือนักเรียนในทุกขั้นตอน

บริการ SI-USA สำหรับนักเรียนทุกคน

ไม่ว่านักเรียนจะต้องการเรียนต่อในระดับใดก็ตามในสหรัฐอเมริกา เรามีเจ้าหน้าที่ และทีมสนับสนุนที่พร้อมให้บริการที่เหมาะกับนักเรียน

เราสามารถให้คำปรึกษาฟรีทางออนไลน์ หรือพบปะด้วยตนเอง ซึ่งเราจะช่วยค้นหามหาวิทยาลัยที่เหมาะสมในการสมัคร พร้อมด้วยให้คำแนะนำเกี่ยวกับการกรอกแบบฟอร์มใบสมัครเรียนต่อ นอกจากนี้เรายังมีบริการเรียนต่อมหาวิทยาลัยชั้นนำ หรือ Top Universities Service ที่จะช่วยให้นักเรียนได้เรียนต่อที่มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในสหรัฐอเมริกา รวมถึงยังมีบริการช่วยเหลือด้านวีซ่านักเรียนอีกด้วย

ที่ปรึกษา SI-USA พร้อมให้บริการในทุก ๆ ที่

SI-USA มีสำนักงานในกว่า 40 ประเทศที่สามารถช่วยเหลือนักเรียนสมัครเรียนต่อผ่านทางออนไลน์ พร้อมรับคำปรึกษาฟรีจากผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาในหลายประเทศ ซึ่งจะช่วยให้นักเรียนได้รับข้อมูลที่ถูกต้อง

พร้อมไหม สำหรับการสมัครเรียนต่อ? ติดต่อเราได้ตั้งวันนี้เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม

ทีมงานของ SI-USA เราพร้อมให้คำปรึกษา ฟรี

บทความเรียนต่อสหรัฐอเมริกา

"SI-USA ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในสหรัฐอเมริกา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Olivia Business and Management

Olivia