หลักสูตร Film Production ใน USA

หลักสูตร Film Production ในสหรัฐอเมริกา

เรียนต่อด้านการผลิตภาพยนตร์ ในสหรัฐอเมริกา

หลักสูตรการผลิตภาพยนตร์ หรือ Film Production จะครอบคลุมทุกด้านของการสร้างภาพยนตร์ตั้งแต่สารคดีและนิยาย ไปจนถึงการเขียนเชิงวิจารณ์ นักเรียนจะได้เรียนรู้การสร้างสรรค์ผลงาน และความเชี่ยวชาญทางเทคนิคในการสร้างภาพยนตร์ตลอดจนการสร้างความหมายในภาพยนตร์ โดยจะได้เรียนรู้การสร้างภาพยนตร์ในสตูดิโอที่สร้างขึ้นโดยเฉพาะ และอุปกรณ์การตัดต่อที่ทันสมัยที่สุด

นักเรียนจะได้มีโอกาสได้เรียนรู้วิธีทำงานร่วมกับนักแสดง และได้เรียนรู้ถึงการพัฒนาทักษะในการผลิต การถ่ายภาพยนตร์ การเขียนบท การกำกับ การตัดต่อ การออกแบบเสียง โดยหลักสูตรการผลิตภาพยนตร์จะมีหลายประเภท เช่น การสร้างภาพยนตร์ดิจิทัล การผลิตเสียงและเพลง การออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ หรือแอนิเมชัน เป็นต้น

อาชีพด้าน Film Production

ตำแหน่งงานต่าง ๆ ในด้าน Film Production ได้แก่ สาขาการผลิต เทคนิค เสียง และกล้อง โดยนักเรียนที่สำเร็จการศึกษาสามารถทำงานประเภทที่ชำนาญ เช่น VFX ผู้ประสานงานการผลิต เด็กฝึกหัดกล้อง วิชวลเอฟเฟกต์ ตัดต่อสตอรี่บอร์ด และการบันทึกเสียง

เกณฑ์การสมัครเรียนต่อด้าน Film Production

ข้อกำหนดในการรับสมัครเรียนต่อ จะแตกต่างกันไปสำหรับมหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกาในแต่ละแห่ง โดยนักเรียนจะต้องมีคะแนน IELTS โดยรวม 6.0 และไม่ต่ำกว่า 5.5 ในแต่ละพาร์ท / คะแนน International Baccalaureate 32 คะแนน

เรียนต่อด้าน Film Production ในสหรัฐอเมริกา

หากนักเรียนต้องการไปเรียนต่อหลักสูตรการผลิตภาพยนตร์ ที่มหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกา สามารถลงทะเบียนเพื่อรับคำปรึกษาฟรี กับ SI-USA ได้ตั้งแต่วันนี้

บทความเรียนต่อสหรัฐอเมริกา

"SI-USA ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในสหรัฐอเมริกา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Olivia Business and Management

Olivia