หลักสูตร Fashion Design ใน USA

หลักสูตร Fashion Design ในสหรัฐอเมริกา

ข้อมูลเรียนต่อ Fashion Design ในสหรัฐอเมริกา

การเรียนต่อด้านแฟชั่นในมหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกา จะทำให้นักเรียนมีความเข้าใจขั้นสูงเกี่ยวกับอุตสาหกรรมแฟชั่นระดับโลก การออกแบบแฟชั่น ครอบคลุมไปถึงการผลิต และการตลาดของเสื้อผ้า โดยมีตั้งแต่สินค้าอุตสาหกรรม ไปจนถึงสินค้าหลากหลาย โดยปริญญาการออกแบบแฟชั่นจะทำให้นักเรียนได้มีความคิดสร้างสรรค์ และความเป็นมืออาชีพ

นักเรียนจะได้รับการเรียนรู้ และความเข้าใจอย่างครอบคลุมเกี่ยวกับกระบวนการออกแบบ และได้ประเมินสไตล์การออกแบบเชิงสร้างสรรค์ของตนเองในด้านแฟชั่น และอุตสาหกรรมเชิงสร้างสรรค์ หลายหลักสูตรจะมีการฝึกงาน พร้อมด้วยการไปเยี่ยมชมอุตสาหกรรมด้านการออกแบบ หรือแฟชั่นเป็นประจำ

อาชีพด้าน Fashion Design

ผู้สำเร็จการศึกษาด้านแฟชั่น สามารถไปทำงานในสาขาต่าง ๆ เช่น การออกแบบ นักวาดภาพประกอบ การออกแบบสิ่งทอ คนตัดแพทเทิร์น ประชาสัมพันธ์ สื่อสารมวลชน สไตลิสต์ ผู้ช้อปปิ้งส่วนตัว ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ และผู้ขายสินค้าด้านภาพ เพราะถือเป็นอุตสาหกรรมที่มีการแข่งขันสูง 

เกณฑ์การสมัครเรียนต่อหลักสูตร Fashion Design

ข้อกำหนดในการรับสมัครเรียนต่อ จะแตกต่างกันไปสำหรับมหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกาในแต่ละแห่ง โดยนักเรียนจะต้องมีคะแนน IELTS โดยรวม 6.0 และไม่ต่ำกว่า 5.5 ในแต่ละพาร์ท, มีผลงาน หรือ portfolio เกี่ยวกับการออกแบบเชิงสร้างสรรค์ ควบคู่ไปกับคุณสมบัติที่เกี่ยวข้องในด้าน Art & Design

เรียนต่อ Fashion Design ในสหรัฐอเมริกา

หากนักเรียนต้องการไปเรียนต่อหลักสูตร Fashion Design ที่มหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกา สามารถลงทะเบียนเพื่อรับคำปรึกษาฟรี กับ SI-USA  ได้ตั้งแต่วันนี้

บทความเรียนต่อสหรัฐอเมริกา

"SI-USA ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในสหรัฐอเมริกา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Olivia Business and Management

Olivia